Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Về chúng tôi

Tokyu Corporation là công ty phát triển đô thị lớn nhất Nhật Bản có lịch sử phát triển gần 100 năm. Không chỉ dừng lại ở kinh doanh bất động sản, Tokyu Corporation còn mở rộng qua các lĩnh vực khác như giao thông đường sắt, dịch vụ phục vụ đời sống như siêu thị, ... Tại Việt Nam, Tokyu Corporation đang triển khai hoạt động kinh doanh dựa trên kiến thức được đúc kết lâu dài tại Nhật Bản trong việc xây dựng phát triển đô thị, cụ thể Tokyu Corporation đã thành lập Công ty TNHH BECAMEX TOKYU vào năm 2012 để phát triển đô thị tại tỉnh Bình Dương.

Chúng tôi "kỳ vọng” vào tương lai của Việt Nam. Nhật Bản và Việt Nam cùng hợp tác để đem lại dịch vụ có chất lượng hàng đầu, an tâm và thoải mái cho khách hàng. Và chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất giúp hỗ trợ đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam trong tương lai lâu dài. Con đường để đi đến mục tiêu đó không dễ dàng, nhưng với “tính cách thân thiện, thái độ làm việc nghiêm túc” của Việt Nam kết hợp với “sự thấu hiểu và trình độ kỹ thuật” của Nhật Bản, bên cạnh việc tôn trọng lẫn nhau, cùng kết hợp những điểm tốt của nhau, chúng ta sẽ hiện thực hóa “công ty quản lý tài sản có chất lượng dịch vụ số 1 tại Việt Nam”.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.